Chuyển tới nội dung

Image Slider Demo

Làm lại hơi xe máy chuyên nghiệp giá rẻ

26 Ngõ 35 Đường Láng – Hà Nội

Bảo hành dài hạn

Làm hơi xe máy, làm côn, làm lại máy bảo hành 06 Tháng

Thợ tay nghề cao

Hơn 1000 khách hàng mỗi năm tin tưởng, bởi độ ngũ thợ tay nghề cao

Trung Thực

Chúng tôi coi đạo đức nghề nghiệp, uy tín là giá trị cốt lõi, Quyền lợi khách hàng là ưu tiên số 1, Chỉ thay thế hàng tốt, chính hãng với giá hợp lý

Giá rẻ

Là địa chỉ sửa xe uy tín không chỉ của người dân Hà Nội, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa xe máy giá rẻ cho của ae thợ xe và ae chạy grap, shiper

Giá tiền làm lại hơi xe máy

khuyến mại 20%-35% đến hết ngày 30/6/2021

Loại xeLàm lại hơikhuyến mại chỉ còn
Xe số: wave, dream900.000690.000
Sirius, Jupiter1.000.000790.000
Xe ga: Vision, Lead, Ab1.600.0001.300.000
Vespa, liberty1.800.0001.500.000
Côn tay: winner, Exciter2.500.0002.300.000
Báo giá làm lại hơi xe máy 2021

Lưu ý:

  1. Giá này là trọn gói không phát sinh phụ phí
  2. Bảo hành 06 tháng
  3. Thời gian sửa chữa: thông thường là 4-6 tiếng.

Làm hơi xe máy là gì

Làm lại hơi xe máy là gì là câu hỏi nhiều bạn quan tâm và thắc mắc khi gọi điện cho chúng tôi. Giải thích một cách đơn giản, Bộ hơi xe máy là một buồng kín có dung tích nhất định. Khối lượng dung tích còn được gọi là phân khối của xe ví dụ xe 50cc, 100cc, 150cc… Bộ hơi là nơi diễn việc nhiên liệu bị đốt cháy để chuyển nhiệt năng thành động năng giúp xe có thể chạy được. 

Bộ hơi gồm các bộ phận:  xy lanh, pistong, méc măng, 2 vạn nạp + 2 van xả. Bộ hơi khi làm việc phải chịu áp lực và nhiệt độ rất cao có thể lên đến 2000 độ C. Nên các bộ phận trong bộ hơi rất dễ bị hao mòn theo thời gian.

Có nên làm lại hơi xe máy

Có nên làm lại hơi xe máy luôn là điều mà khách hàng lăn tăn khi xe máy bị yếu hơi, chạy ì.

Làm lại hơi hay còn gọi là bổ máy, nghe từ này có vẻ hơi có ác cảm vì xe mất zin. Tuy nhiên xe của bị đã bị hỏng từ bên trong, việc tiếp tục sử dụng là điều không thể.

Nhiều bạn muốn bán xe khi xe bị yếu hơi nhưng khi đó xe bị mất giá rất nhiều, thậm chí là không có người mua. Làm lại hơi xe máy là một giải pháp thông minh giúp xe của bạn chạy tốt trong khoảng thời gian dài. 

Mặt khác, khi bộ hơi hỏng hoặc yếu sẽ gây ra hiện tượng domino kéo theo nhiều bộ phận khác hỏng như cụm gố máy là bộ biên. Không làm lại hơi sẽ kiến bạn tốn kém hơn khi phải sửa chữa nhiều hơn.

Làm lại hơi xe máy có bền không

Chất lượng và tuổi thọ xe đã làm lại hơi thông thường là 5 – 6 năm hoặc nhiều hơn hoặc ít hơn. Việc độ bền của xe đã làm lại hơi phụ thuộc nhiều vào cách vận hành của chủ xe.

Ngoài ra, tuổi thọ của xe đã làm lại hơi còn phụ thuộc vào chất lượng phụ tùng thay thế, phụ thuộc vào tay nghề của thợ. Hanoibiker là xưởng chuyên làm lại hơi xe máy nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

khi nào cần làm lại hơi xe máy

  1. xe máy ra khói trắng, xanh hoặc đen: đây chính là lúc cần làm lại hơi xe máy. Xe bị yếu hơi không chỉ gây ra hiện tượng xe ì mà còn khiến xe ăn xăng hơn bình thường rất nhiều. 
  2. Xe chạy ì: Bộ hơi là nơi sản sinh công xuất,  việc bộ hơi bị hỏng sẽ kiến việc động cơ sản sinh công xuất kém, không hoạt động tối đa theo thiết kế, đây chính là thời điểm bạn cần làm hơi xe máy.
  3. Bộ hơi kêu hay ” máy kêu”: Nguyên nhân là do quả piston hỏng và nòng xilanh bị cào xước khi vận hành sẽ gây là tiếng kêu lạ.  Trong trường hợp máy kêu bạn cần phải thay thay piston cho xe, thay xéc măng, doa lại hơi hoặc thay mới nếu bị nặng. 

Chúng tôi nhận làm hơi các loại xe sau:

làm lại hơi xe máy wave làm lại hơi xe máy dream làm lại hơi xe máy jupiter
làm lại hơi xe sirius làm lại hơi xe vespa lx làm lại máy xe airbalde
Làm lại hơi xe exciter Làm lại hơi xe winner Làm lại hơi xe Vision, Lead

 

Địa chỉ làm hơi xe máy uy tín tại Hà Nội

26 ngõ 35 Đường Láng

Một số khách hàng chọn cửa hàng khác nhưng vẫn quay lại với chúng tôi bởi giá tốt mà chất lượng tốt hàng đầu, hãy chọn đúng ngày từ đầu để tiết kiệm thời gian và chi phí

Request Information

[contact-form-7 id=”174″ title=”Request Information”]